ดูดไขมัน 360 องศา ดูดไขมันทั้งตัว ดูดไขมันท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันแขน

3883
ดูดไขมันทั้งตัว

ทำไมต้องดูดไขมัน ?

การที่จะมีรูปร่างที่ดีเเละปราศจากไขมันส่วนเกินนั้น เป็นเรื่องยากยิ่งสำหรับใครหลายๆคน เพราะนอกจากจะต้องเอาไขมันสะสมเดิมออกไปเเล้วยังต้องออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นกระชับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากเเละต้องใช้เวลานานพอสมควร

ดังนั้น คนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือออกกำลังกายเเล้วไม่เห็นผล เเต่ต้องการที่จะมีรูปร่างที่ดีปราศจากไขมันส่วนเกิน จึงตัดสินใจดูดไขมันเพื่อที่จะได้มีรูปร่างที่สวยงามได้สัดส่วนมากขึ้นเเละเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เเก่ตนเอง

” ดูดไขมัน 360 องศา เคยได้ยินกันไหม? ” 

ดูดไขมัน 360 องศา คืออะไร? 

คือ การดูดไขมันให้ทั้งหมดรอบทั้งบริเวณ จึงเรียกว่า ดูดไขมัน360องศา เเละการดูดไขมันเเบบนี้จะสามารถเอาไขมันออกได้ทั้งหมดภายในครั้งเดียว ซึ่งวิธีการดูดไขมัน 360 องศาในเเต่ละส่วน สามารถอ่านต่อได้จากเนื้อหาด้านล่าง

 

 


ดูดไขมันท้อง 360 องศา

ผู้ที่สนใจดูดไขมันท้อง ควรมีเวลาในการอยู่ประเทศเกาหลีประมาณ 8 วัน การดูดไขมันจะใช้ยาสลบ ซึ่งการดูดไขมันท้องจะไม่มีความเจ็บปวดใดๆทั้งสิ้น คุณหมอจะใช้เวลาดูดไขมันประมาณ 2 ชั่วโมง เเละหลังจากดูดไขมันเสร็จสิ้นเเล้ว จะต้องใส่ชุดรัดที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้เป็นเวลา 1 เดือน

ดูดไขมัน 360 องศา

ใครควรดูดไขมันท้อง 360 องศา?

-คนอ้วนที่มีหน้าท้องใหญ่ พุงเป็นชั้น หรือคนที่มีรอบเอวหนา

-กรณีคุณเเม่หลังคลอดลูก เนื่องจากการออกกำลังกายไม่สามารถทำให้ไขมันสลายได้อย่างเต็มที่

-คนตัวเล็ก เเต่มีไขมันสะสมบริเวณพุงมาก จนพุงเป็นชั้น

ดูดไขมันท้อง 360 องศา ดูดไขมันให้บริเวณไหนบ้าง?

 -คุณหมอจะดูดไขมันบริเวณพุงให้ทั้งหมด

-ไขมันข้างเอวทั้งสองข้าง คุณหมอก็จะดูดไขมันออกให้ด้วย เพื่อให้หุ่นดูมีเชฟ มีบอดี้ไลน์ที่สวยงาม

-เเละเอวด้านหลัง คุณหมอก็จะดูดไขมันออกให้เช่นกัน เพื่อให้เอวดูบาง เเละยังทำให้ก้นกระชับ ก้นงอนเเละเด้งขึ้น

คุณหมอจะดูดไขมันให้รอบทั้งหมดเลย จึงเรียกว่า ดูดไขมันท้อง 360 องศา ซึ่งคุ้มค่ามาก เพราะ คลินิกหรือโรงพยาบาลบางแห่ง จะดูดไขมันท้องเป็นจุด/บริเวณ เช่น ดูดพุง เรียก 1 จุด ,ดูดข้างเอว เรียก 1 จุด ถ้าคิดเป็นจุด/บริเวณ จะราคาสูงมากๆ เเต่คลินิก Dr. Jeon ของเราบริการดูดไขมันให้อย่างเต็มที่ เราดูดไขมันท้องให้รอบ 360 องศา เพื่อป้องกันผิวหนังที่ไม่เรียบเเละป้องกันความไม่สมดุลของผิว ถือว่าคุ้มค่ากว่าที่อื่นเเน่นอน

ดูดไขมันท้อง 360 องศา รอยเเผลอยู่ตรงไหน?

การดูดไขมันท้องของคลินิก Dr. Jeon จะมีการใช้เครื่อง Power-Assisted Liposuction และ Laser (Accusculpt) ซึ่งการดูดไขมันท้องจะมีร้อยแผลขนาดเล็กอยู่ข้างกระดูกเชิงกราน หรือสะดือ หรือใกล้ก้นกบ ซึ่งคุณหมอจะดูดไขมันท้องตามรอยบิกินี่ไลน์ เมื่อใส่เสื้อผ้าก็จะไม่มีใครเห็นรอยดูดไขมันอย่างเเน่นอน

**คุณบินแนะนำหมอคนไหนสำหรับดูดไขมัน ศึกษาเพิ่มเติมได้โดยกด ตรงนี้


ดูดไขมันต้นขา 360 องศา

ดูดไขมัน 360 องศาปกติผู้หญิงเอเชียจะมีรูปร่างเหมือนทรงผลไม้สาลี่ (The Pear) ส่วนใหญ่จะผอมด้านบน (หมายถึงหน้าอกจะเล็ก) และ ด้านล่างจะใหญ่กว่า(หมายถึงขาใหญ่) ซึ่งลักษณะรูปร่างเเบบนี้ จะเป็นคนที่มีไขมันสะสมเยอะรอบต้นขาเเละก้น ซึ่งต้นขาเเละก้น เป็นส่วนที่ออกกำลังกายมากแค่ไหน หรือควบคุมอาหารเเค่ไหน ก็ยังทำให้ไขมันที่สะสมลดลงได้ยาก เเต่สามารถเเก้ไขได้โดยการดูดไขมันต้นขา 360 องศา หลังดูดไขมันต้นขา 360 องศาเเล้ว รูปร่างที่ดูเหมือนผลไม้สาลี่ จะเปลี่ยนเป็นรูปร่างที่ดูสูงและผอม

ดูดไขมัน 360 องศาผู้ที่สนใจดูดไขมันต้นขา ควรมีเวลาในการอยู่ประเทศเกาหลีประมาณ 8 วัน การดูดไขมันจะใช้ยาสลบ ซึ่งการดูดไขมันต้นขาจะไม่มีความเจ็บปวดใดๆทั้งสิ้น คุณหมอจะใช้เวลาดูดไขมันประมาณ 3 ชั่วโมง เเละหลังจากดูดไขมันเสร็จสิ้นเเล้ว จะต้องใส่ชุดรัดที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้เป็นเวลา 1 เดือน

ใครควรดูดไขมันต้นขา 360 องศา?

– คนที่อยากมีรูปร่างที่ดูสูงและผอมกว่าเดิม

– คนที่คิดว่ารูปร่างด้านบนกับด้านล่าง มีความไม่สมดุลกัน เนื่องจากขาใหญ่

ดูดไขมันต้นขา 360 องศา ดูดไขมันให้บริเวณไหนบ้าง?

-คุณหมอจะดูดไขมันต้นขานอก-ต้นขาในออกให้

-เเละดูดไขมันต้นขาด้านหน้า-ต้นขาด้านหลัง

-ซึ่งคุณหมอจะดูดไขมันให้ตั้งเเต่ใต้ก้น ลงมาถึงเหนือหัวเข่า ในกรณีบางเคสที่ดูดไขมันใต้ก้นเเล้ว จะช่วยยกกระชับให้ก้นดูเด้งขึ้น ซึ่งจะทำให้รูปร่างดูเซ็กซี่มากขึ้น

ดูดไขมันต้นขา 360 องศา รอยเเผลอยู่ตรงไหน?

ในกรณีที่ผู้เข้ารับการดูดไขมันเคยดูดไขมันท้องมาก่อน คุณหมอสามารถใช้รอยดูดไขมันท้องจุดเดิมนั้น มาดูดไขมันต้นขาได้ เพื่อไม่ให้มีรอยดูดไขมันเพิ่มขึ้น

ในกรณีที่ผู้เข้ารับการดูดไขมันยังไม่เคยดูดไขมันใดๆมาก่อน คุณหมอจะดูดไขมันต้นขาให้ตามรอยบิกินี่ไลน์ เมื่อใส่เสื้อผ้าก็จะไม่มีใครเห็นรอยดูดไขมันอย่างเเน่นอน หมดกังวลเรื่องรอยดูดไขมันไปได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Line ID: @hoonhoonbeauty <มี@ข้างหน้า>
หรือ คลิกตรงนี้ หรือ https://www.facebook.com/hoonhoonbeauty


ดูดไขมันแขน 360 องศา

โดยปกติเเล้ว ต้นแขนจะไม่ค่อยมีไขมันเยอะมากเเบบต้นขาหรือท้อง เเต่ถ้าต้นเเขนมีไขมันเยอะเกินไป จนกลายเป็นคนเเขนใหญ่ ก็จะทำให้ใส่เสื้อผ้าไม่สวยเเละขาดความมั่นใจ ซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยการดูดไขมันแขน 360 องศา

ดูดไขมัน 360 องศา

ผู้ที่สนใจดูดไขมันแขน ควรมีเวลาในการอยู่ประเทศเกาหลีประมาณ 8 วัน การดูดไขมันจะใช้ยาสลบ ซึ่งการดูดไขมันแขนจะไม่มีความเจ็บปวดใดๆทั้งสิ้น คุณหมอจะใช้เวลาดูดไขมันประมาณ 1-2 ชั่วโมง เเละหลังจากดูดไขมันเสร็จสิ้นเเล้ว จะต้องใส่ชุดรัดที่ทางคลินิกเตรียมไว้ให้เป็นเวลา 1 เดือน

ใครควรดูดไขมันแขน 360 องศา?

-คนที่ออกกำลังกายเเล้ว เเต่เเขนยังใหญ่เเละมีไขมันสะสมอยู่

-คนที่ต้องการเเขนเล็กเรียว ปราศจากไขมัน

-คนที่อายุมากขึ้น เเละมีไขมันเเขนห้อยย้อย

ดูดไขมันแแขน 360 องศา ดูดไขมันให้บริเวณไหนบ้าง?

ปกติเเล้วคุณหมอจะดูดไขมันต้นเเขนให้รอบ 360 องศา เเต่คุณหมอจะพิจารณาจากเเขนสภาพจริงอีกทีว่า ดูดไขมันได้มาก-น้อยเเค่ไหน เช่น บางคนหัวไหล่ใหญ่ ดูดไขมันเเขนเเบบ 360องศา ไม่ได้ เพราะ หลังดูดไขมันเเล้ว ตอนไขมันลดลง จะเห็นหัวไหล่ชัดมาก ทำให้ดูเหมือนร่างกายผู้ชาย คือเห็นกระดูกชัด  ไม่มีน้ำมีนวล คุณหมอจะให้ความสำคัญเรื่องสัดส่วนหลังดูดไขมันมาก คือ หลังดูดไขมันเเล้วต้องมีรูปร่างหรือสัดส่วนที่สวยงาม

ดูดไขมันแขน 360 องศา รอยเเผลอยู่ตรงไหน?

คุณหมอจะดูดไขมันเเขน บริเวณใกล้ศอก หรือรักแร้ โดยจะมีรอยเเผลที่เล็กมากประมาณ 5 mm เเละทำให้แขนกระชับด้วย 1444nm laser ­กับ manual liposuction ฉะนั้น หมดห่วงเรื่องรอยเเผลดูดไขมันเเละความหย่อนยานของเเขนไปได้เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Line ID: @hoonhoonbeauty <มี@ข้างหน้า>
หรือ คลิกตรงนี้ หรือ https://www.facebook.com/hoonhoonbeauty

 

ดูดไขมันใบหน้า ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันคอ

ดูดไขมันใบหน้า ดูดไขมันเหนียง เเละดูดไขมันคอของคลินิก Dr. Jeon คุณหมอจะใช้วิธี LAL (Laser-Assisted Liposuction) ซึ่งจะเอาไขมันบริเวณเเก้มเเละเหนียงออก เพื่อปรับกรอบหน้าให้ดูสวยเเละชัดขึ้น ส่วนบริเวณคอหลังดูดไขมันเเล้วคอจะหายเป็นชั้น เเละหลังดูดไขมันเสร็จสิ้นเเล้วจะใช้ 1444nm Accusculpt 2 Laser เพื่อกระชับใบหน้า ใต้คาง เเละคอให้ด้วย วิธีของคุณหมอจะช่วยให้ใบหน้าสวยได้รูปปราศจากไขมันเเละรูปหน้าจะเป็นวีไลน์ได้โดยไม่ต้องตัดกระดูกออก

เกร็ดความรู้ ความคิดเห็นจาก Dr.JEON คือ ถ้าไม่มีความจำเป็นไม่ควรตัดกระดูกออกจากใบหน้า ยกเว้นกรณีพิเศษที่จำเป็นต้องตัดกระดูกออก เพราะ พออายุเรามากขึ้น ผิวหนังและกระดูกจะบางลงเรื่อยๆเองตามธรรมชาติ ซึ่งการศัลยกรรมตัดกรกระดูกออกเพื่อทำหน้าวีไลน์ อาจะก่อให้เกิดผลเสีย‎ในอนาคตได้

ดูดไขมัน 360 องศาผู้ที่สนใจดูดไขมันใบหน้าหรือดูดไขมันเหนียง ควรมีเวลาในการอยู่ประเทศเกาหลีประมาณ 8 วัน การดูดไขมันจะใช้ยาสลบ ซึ่งการดูดไขมันจะไม่มีความเจ็บปวดใดๆทั้งสิ้น คุณหมอจะใช้เวลาดูดไขมันประมาณ 40-50 นาที

**คุณบินแนะนำหมอคนไหนสำหรับดูดไขมัน ศึกษาเพิ่มเติมได้โดยกด ตรงนี้


TUMMY TUCK

หรือชื่อเต็มที่เรียกว่า Lipoabdominoplasty เป็นปัญหาของคุณเเม่หลังคลอดลูก หรือคนที่มีน้ำหนักตัวมากเเต่ลดน้ำหนักผิดวิธี จึงทำให้ผิวหน้าท้องเหี่ยว ถึงแม้ว่าผิวของเรามีความยืดหยุ่่น การออกกำลังกายกับควบคุมอาหาร สามารถทำให้ผิวหน้าท้องกลับมาเหมือนเดิมได้เเต่เป็นไปได้ยาก

ฉะนั้น Tummy Tuck คือ การยกกระชับหน้าท้อง เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาผิวหน้าท้องเหี่ยวและแก้ไขการมีไขมันสะสมเยอะแถวหน้าท้อง

Tummy Tuck

Dr.Jeon คุณหมอเจ้าของคลินิกส่วนตัว จะเเก้ไขปัญหา Tummy Tuck ด้วยการใช้วิธี ผ่าตัดศัลยกรรมหน้าท้องกับการดูดไขมัน คุณหมอจะใช้ยาสลบเเละใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 4-5 ชั่วโมง ผู้ที่สนใจเข้ารับการเก้ไขปัญหาหน้าท้องเหี่ยว หรือ Tummy Tuck จะต้องมีเวลาอยู่ที่ประเทศเกาหลี 2 อาทิตย์ หลังเข้ารับการผ่าตัดเเก้ไขเเล้วหน้าท้องจะค่อยๆกลับมาสวยเรียบเนียน เเละคุณหมอจะซ่อยรอยเเผลไว้บริเวณบิกินี่ไลน์ ฉะนั้น หมดกังวลเรื่องรอยเเผลไปได้เลย

ใครควรยกกระชับหน้าท้อง?

-คุณแม่หลังคลอดลูก

-คนอ้วนหญิงหรือชาย ที่มีน้ำหนักตัวเยอะมากเเต่ลดน้ำหนักผิดวิธี จนหน้าท้องเหี่ยวย่น

Tummy Tuck แก้ไขอย่างไร?

ตามที่อธิบายให้ทราบข้างบนว่า Tummy Tuck แก้ไขได้ด้วย การศัลยกรรมหน้าท้องกับการดูดไขมัน เเต่มีหลักการดังนี้

-คุณแม่หลังคลอดลูก จะมีรอยเเตกบนผิวเเละผิวเหี่ยวยับย่นมาก จึงควรเเก้ไขด้วยวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าท้อง

-สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีรอยเเตกบนผิว ควรแก้ไขโดยการดูดไขมัน เพื่อการฟื้นตัวที่ไว เเละเเผลน้อยกว่า

-สำหรับคนที่มีผิวและกล้ามเนื้อยืดออก ควรเเก้ไขด้วยวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าท้อง

Tummy Tuck

 

เมื่อเข้าปรึกษากับคุณหมอ หลังจากคุณหมอได้เห็นสภาพท้องจริงเเล้ว คุณหมอจึงจะเเจ้งได้อย่างเเน่ชัดว่าควรแก้ไขด้วยวิธีใดจึงจะเหมาะสมที่สุด

♦ Full Tummy Tuck

ดูดไขมัน (หน้าท้อง,หลัง,เอว) + ศัลยกรรมตกแต่งสะดือ + muscle plication

♦ Mini Tummy Tuck

ดูดไขมันเฉพาะจุด + การผ่าตัดผิวหนังออกเพียงเล็กหน่อย

หลังเข้ารับการรักษาเเล้ว ผลจะเป็นอย่างไร?

-ผิวหน้าท้องจะกลับมาสวยเรียบเนียน

-ไร้ร้อยแตกบนผิว และ C-sec รอยแผล

-ผิวหน้าท้องมีความยืดหยุ่นดั่งเดิม

-รอยเเผลขนาดเล็ก อยู่เเถวบริเวณบิกินี่ไลน์ เมื่อใส่เสื้อผ้าก็จะไม่มีใครมองเห็น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Line ID: @hoonhoonbeauty <มี@ข้างหน้า>
หรือ คลิกตรงนี้ หรือ https://www.facebook.com/hoonhoonbeauty


 

สนใจศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี

LINE ID: @hoonhoonbeauty (มี@ข้างหน้า)

หรือ เเอดไลน์อัตโนมัติ คลิกตรงนี้

หรือ สแกน QR Code

#ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมายมีใบจดทะเบียนธุรกิจ