ทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับหมอเป็นที่นิยมจากคนเกาหลี

920

คุณหมอท่านใดในเกาหลีที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรม มีจรรยาบรรณ​สูง ใส่ใจกับลูกค้า ให้บริการอย่างใกล้ชิด⁉️
✅คำตอบคือ Dr. Yang.

ที่เกาหลีมีโรงพยาบาลและคลินิกมากมาย (ต่อจากนี้ขอเรียกสั้นๆว่า รพ)
ซึ่งลูกค้าหลายคนทักเข้ามาปรึกษาทางฮุนฮุนบิ้วตี้ เกี่ยวกับการเลือก รพ ในเกาหลี เนื่องจากยิ่งหาข้อมูล ยิ่งทำให้ตัดสินใจยากขึ้น เพราะที่เกาหลีมี รพ หลายที่มาก มากกว่าร้อยที่เลย ฉะนั้นเวลาลูกค้าหาข้อมูลจะยิ่งสับสน
โดยบาง รพ. เป็น รพ. ขนาดใหญ่แต่มีแต่หมอไม่เก่งและเน้นการตลาด
แต่บาง รพ. เป็น รพ. ขนาดเล็ก ซึ่งอาจมีหมอแค่ 1 – 2 คนใน รพ. และไม่เป็นที่รู้จักในไทยมากนัก แต่เป็นที่นิยมจากคนเกาหลี เนื่องจากมีหมอฝีมีดี ที่เก่งและเชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรม​

🚩ข้อควรรู้ ‼️ที่ลูกค้าต้องรู้ก่อนเลือก รพ. คือ

1. ใช่ว่าเป็น รพ. ใหญ่ หรือเป็น รพ. ที่นิยมในไทย ไม่ได้หมายความว่าเป็น รพ.ที่ดีหรือเป็นที่นิยมจากคนเกาหลี ความจริงมักจะเป็นตรงข้าม ซึ่ง รพ. ที่นิยมในไทยหลายที่ผลลัพธ์ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งไม่เป็นที่นิยมจากคนเกาหลี เนื่องจาก รพ. หลายที่ไม่ค่อยใส่ใจในการบริการลูกค้าเพราะถือว่าเป็นเพียงแค่ธุรกิจรูปแบบหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น หมอที่เป็นหมอรับจ้างของรพ.ใหญ่บางแห่งอาจไม่ค่อยใส่ใจผลการศัลยกรรมเท่าที่ควร เพราะไม่ว่าผลงานจะดีหรือไม่ดีก็ส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงของรพ. มากกว่าชื่อเสียงของเขา

2. ในบรรดา รพ. ต่างๆที่ฮุนฮุนบิวตี้พาไป มี รพ. ขนาดเล็กบ้าง ขนาดกลางบ้าง ซึ่งอาจมีหมอแค่ท่านเดียวหรือ 2 – 4 ท่าน บาง รพ. อาจไม่มีชื่อเสียงในประเทศไทย เพราะทาง รพ.ไม่ทำการตลาดที่ประเทศไทย แต่จริงๆแล้วเป็นที่นิยมจากคนเกาหลี ซึ่งผลลัพธ์หลังการผ่าตัดมักออกมาดี เนื่องจากฝีมือหมอและหมอใส่ใจในการบริการลูกค้าเป็นอย่างดี

อีกทั้ง Dr. Yang ที่ทางฮุนฮูนบิวตี้แนะนำยังเคยทำงานที่ รพ. แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลี ซึ่งตอนนี้ได้เปิดเป็นคลินิกส่วนตัวแล้ว นอกจากนี้ Dr. Yang ยังเคยออกรายการ Let Me In Season 1 ถึง 3 และทำศัลยกรรมให้กับผู้สมัครในรายการนี้
เพราะคุณหมอเชี่ยวชาญทางด้านการศัลยกรรมหลายอย่าง โดยผลลัพธ์ทุกการผ่าตัดออกมาดีเสมอ อีกทั้งยังใส่ใจกับลูกค้า และการบริการลูกค้าเป็นอย่างดี อีกด้วย

— Before vs. After —

  • ศัลยกรรมตา

แก้ไขตา

เปิดหางตาแก้ตาดูง่วงนอน

  • ศัลยกรรมโครงหน้า (ศัลยกรรมวีไลน์)

ผ่าตัดวีไลน์ศัลยกรรมจมูกศัลยกรรมวีไลน์

ศัลยรรมโครงหน้าเหลากราม

  • ศัลยกรรมจมูก

ศัลยกรรมจมูก

  • ลิฟติ้งหน้าผากด้วยเอ็นโดไทน์

ดึงหน้าผาก

 

— Dr. Yang Clinic Gallery —

ล๊อบบี้

ห้องปรึกษา

ห้องผ่าตัด ห้องพักฟื้น

 

สนใจศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี

LINE ID: @hoonhoonbeauty (มี@ข้างหน้า)

หรือ เเอดไลน์อัตโนมัติ คลิกตรงนี้

หรือ สแกน QR Code

#ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมายมีใบจดทะเบียนธุรกิจ