เเนะนำ BANOBAGI โรงพยาบาลบาโนบากิ จากรายการทีวี Let Me In Thailand

1928
บาโนบากิ

“บาโนบากิ ให้คุณมากกว่าความสวยงาม “

GOAL โรงพยาบาลที่อยากแนะนำให้คนไข้รู้จัก

บาโนบากิ โรงพยาบาลศัลยกรรมแบรนด์ตัวเเทนด้านศัลยกรรมของเกาหลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2000 โดยความร่วมมือกันของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรุ่นพี่รุ่นน้องในแต่ละด้านจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล มหาวิทยาลัยรัฐอันดับหนึ่งของเกาหลี สร้างขึ้นภายใต้นโยบายที่ว่า “โรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านการผ่าตัด สร้างความอบอุ่นให้กับคนไข้ขณะรับการรักษา เเละโรงพยาบาลที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า”

SPECIALIST บริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดของเกาหลี

โรงพยาบาลศัลยกรรม บาโนบากิ มีตึกใหญ่  6 ชั้น เเละตึกเล็ก 5 ชั้น ประกอบไปด้วยแผนกศัลยกรรมแผนกผิวพรรณ ตลอดจนเครื่องมือทางการแพทย์ในห้องผ่าตัดที่ครบครัน, ระบบผลิตกระเเสไฟฟ้าฉุกเฉินกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน, วิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางยาสลบ เป็นต้น  เราเตรียมพร้อมเพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องของคนไข้ทุกคน อีกทั้ง การบริการเบบ 1:1 โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเกาหลี

HUMANISM จรรยาบรรณทางการแพทย์

บาโนบากิ ถือหลักปรัชญาเเละหลักเกณฑ์ที่ว่า เราจะไม่กระตุ้นให้คนไข้ผ่าตัดมากเกินความจำเป็นบาโนบากิ บริการด้วยใจเสมือนคนในครอบครัว อีกทั้งเทคโนโลยีพิเศษทางการเพทย์ของบาโนบากิ ยังเป็นแรงผลักดันให้ บาโนบากิ เติมโตได้ดั่งเช่นปัจจุบัน

SAFETY ใส่ใจความปลอดภัย

ห้องผ่าตัดของเราระดับเดียวกับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย มีเครื่องมือเตรียมพร้อมกรณีฉุกเฉิน มีวิสัญญีแพทย์ประจำ เราไม่ได้ใส่ใจแค่ความสวยงามเท่านั้น เเต่ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด

MOTTO ปรัชญาของ “บาโนบากิ”

โรงพยาบาลที่ไม่ได้ดูดีเเค่รูปลักษณ์ภายนอก เเต่ความสามารถของแพทย์ในแต่ละด้านถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก

RENOVATION บริการด้านการแพทย์ที่ดีที่สุดของเกาหลี

บาโนบากิ ปรับปรุงตกแต่งโรงพยาบาลใหม่เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2008 โดยปรับปรุงห้องต่างๆให้ดียิ่งขึ้น เหมาะสมทันสมัย

ประวัติโรงพยาบาล บาโนบากิ

บาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิ

บาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิ

บาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิบาโนบากิ